Vinhomes Gallery Giảng Võ – Một Mét Sàn 1 Tấc Vàng

Ba Đình được coi là thủ phủ của thủ đô, mảnh đất địa linh nhân kiệt. Sở hữu một căn hộ tại đây là mơ ước của hàng triệu người dân thủ đô. Toạ lạc tại cung đường Giảng Võ, ôm trọn hồ điều hoà Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là tâm điểm của thị trường bất động sản 2018

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Một Mét Sàn 1 Tấc Vàng

Lựa chọn căn hộ Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn “nhân đôi giá trị”: vừa là không gian sống và làm việc lý tưởng, vừa là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại, các tiện ích hành chính, thương mại cao cấp của khu vực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân.

Sở hữu vị trí đắt giá, được đầu tư và phát triển bởi Vingroup. Một trong những thương hiệu bất động sản uy tín bậc nhất hiện nay. Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam: Vinhomes, Chủ đầu tư đã tạo dựng thành công các dự án BĐS cao cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Central Park…

Dự án bao gồm hơn 3000 căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng hiện đại, được thiết kế cho cuộc sống năng động, tiện nghi. Hệ thống tiện ích nội khu chuẩn Vinhomes được thiết kế chuẩn mực, chỉ cách căn hộ 1 bước chân.

Sở hữu tầm nhìn đắt giá khoáng đạt với view hồ điều hoà Giảng Võ và view thành phố, được phủ toàn bộ mặt ngoài bằng kính khiến tầm nhìn các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ càng trở lên giá trị.

Chọn Vinhomes Giảng Võ là lựa chọn sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian sống thời thượng và môi trường làm việc đẳng cấp.

Nguồn: https://chungcuvinhomesgallery.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH GREEN GIẢNG VÕ

Hotline: 0977 02 1991