ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN KHÁCH KHÁCH SẠN HÒA BÌNH B7 GIẢNG VÕ LÀ WYNDHAM HOTEL GROUP

Lần đầu tiên, Hòa Bình group chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green Giảng Võ( Hòa Bình B7 Giảng Võ) sẽ ký hợp tác dài hạn với đơn vị quản lý khách sạn lừng danh nhất thế giới đến từ Mỹ, tập đoàn Wyndham Hotel Group.

Việc  hợp tác giữa khách sạn nổi bật nhất Giảng Võ- Hòa Bình Green với tập đoàn danh tiếng này là một bước đột phá lớn đối không chỉ  với Hòa Bình Group mà còn tạo được tiếng vang lớn trong hệ thống khách sạn 5* tại Việt Nam, từ đây có thể thấy độ uy tín, đẳng cấp của dự án B7 Giảng võ mà hiếm có dự án nào sánh bằng.

Ảnh phối cảnh dự án Hà Nội Golden Lake nhìn từ hồ Giảng Võ

Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group (Mỹ) là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, có định hướng mở rộng và phát triển trên tất cả các châu lục. Thông qua bề dày lịch sử và kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển sản phẩm mới, Wyndham Hotel Group không chỉ gây dựng nên một hệ thống các phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự phát triển đồng nhất giữa các đơn vị khách sạn mà tập đoàn sở hữu hay quản lý; một điều mà không một đối thủ nào có thể sánh được. Wyndham Hotel Group có các tiêu chuẩn cao về sản phẩm và dịch vụ, trong khi vẫn cân bằng giữa chi phí vận hành và lợi nhuận của chủ đầu tư.

Wyndham Hotel Group với sứ mệnh mang đến  thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, đáp lại những điều họ mong muốn ở nơi họ đến, Wyndham Hotel Group hiện sở hữu hơn 8,000 khách sạn trên toàn cầu và hơn 100 khách sạn trong khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Bên cạnh đó tập đoàn này còn sở hữu 19 thương hiệu nổi tiếng với gần 111 khách sạn khắp thế giới.

Trước khi ký hợp đồng quản lý vận hành với Công Ty TNHH Hòa Bình thì Wyndham đã ký hợp tác với 1 số dự án nghỉ dưỡng ở Việt Nam đó là: Wyndham Garden Phú Quốc, khách sạn soleildanang, .Giờ đây, việc trở thành đơn vị vận hành quản lý của khách sạn Hà Nội Golden Lake Giảng Võ sẽ không chỉ dừng ở bất động sản nghỉ dưỡng nữa mà còn  có mặt ngay tại Hà Nội – nơi giao lưu văn hóa- chính trị- kinh tế- du lịch.

Quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ chuẩn quốc tế khi đi vào hoạt động 2020 thì Hà Nội Golden Lake Giảng Võ chắc chắn sẽ là điểm dừng chân của phần lớn hành khách quốc tế- những hành khách vốn đã quen sử dụng dịch vụ cao cấp của Wyndham Hotel Group.

Việc ký hợp đồng hợp tác quản lý này giúp cho khách hàng tin tưởng hơn đầu tư mua căn hộ khách sạn tại dự án Hòa Bình Golden Lake Giảng Võ cũng như mức cam kết lợi nhuận mà khách hàng sẽ nhận được khi mua căn hộ khách sạn này.

Trên đây có thể thấy sự uy tín, chất lượng về dịch vụ quản lý của Wyndham Hotel Group cũng như lượng khách hàng trong và ngoài nước khi đến Việt Nam du công tác, du lịch sẽ chọn 1 khách sạn tiêu chuẩn quốc tế nghỉ ngơi thư giãn

Xem thêm: tất tần tật thông tin về chủ đầu tư Hòa Bình Group

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH GREEN GIẢNG VÕ

Hotline: 0977 02 1991