Đầu Tư Căn Hộ Hoà Bình Apartment B7 Giảng Võ Có Gì Đặc Biệt?

Mô hình căn hộ khách sạn – Apartment không còn quá xa lạ với giới đầu tư.Tuy nhiên ở Hà Nội không có quá nhiều dự án ở phân khúc căn hộ cao cấp khai thác dạng căn hộ này. Bởi sự phát triển phần lớn phải dựa vào vị trí và đơn vị vận hành để tạo nên sự thành công của sản phẩm mang tính đầu tư này.

Hoà Bình Apartment B7 Giảng Võ – Tổ hợp căn hộ dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 6 sao được phát triển bởi tập đoàn Hoà Bình Group và vận hành bởi đơn vị quản lý số 1 châu á về chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế Ascott.

Vị thế mà vị trí căn hộ Hoà Bình Apartment B7 Giảng Võ có được?

Với vị trí nằm tại B7 Giảng Võ, Quận Ba Đình, trong khu vực trung tâm thủ phủ Hà Nội. Nơi tập trung nhiều đại sứ quán lớn, và là nơi ưa thích của du khách quốc tế các nước Châu Âu, Mỹ và đặc biệt là cộng đồng cư dân Nhật Bản. Tỉ lệ lấp phòng cho thuê căn hộ dịch vụ, đặc biệt là căn hộ cao cấp luôn đạt trên 80%. Một con số khá hấp dẫn với các nhà đầu tư. Khi lượng căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao còn khá hạn chế, quỹ đất và các dự án được cấp phép mới khá khiêm tốn , các sản phẩm căn hộ dịch vụ được chào bán ra thị trường sẽ được hấp thụ nhanh chóng.

Sản phẩm đầu tư ở đây còn ở yếu tố phù hợp với nhu cầu thị trường. Trong khi căn hộ dịch vụ thường hướng đến khách hàng thuê dài hạn thì căn hộ Apartment mở rộng phân khúc cho thuê ngắn hạn từ một đến hai ngày. Điều này giúp căn hộ dịch vụ có tính cạnh tranh với mô hình khách sạn truyền thống.

Với vị trí sinh vàng như vậy , thông tin căn hộ dịch vụ Hoà Bình Apartment B7 Giảng Võ sắp được chủ đầu tư chào bán đang gây được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Minh hoạ sảnh căn hộ Hoà Bình Giảng Võ

Uy tín cực lớn đến từ chủ đầu tư Hoà Bình Và Đơn Vị Quản Lý Danh Giá Ascott

Hoà Bình Group một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam,được ưa thích và nhắc đến cái tên căn hộ dát vàng. Các sản phẩm mà Hoà Bình xây dựng đều đạt tiêu chuẩn căn hộ 5 sao quốc tế, đồng hành là đơn vị quản lý hàng đầu Châu á Ascott.

Minh hoạ nội thất căn hộ Hoà Bình Green Giảng Võ

Căn hộ dát vàng với quản lý tiêu chuẩn quốc tế, Tiện ích đa dạng như nhà hàng, hồ bơi, phòng gym… và cả dịch vụ dọn dẹp, giặt ủi mỗi ngày đều đầu tư theo chuẩn quốc tế.

Trong khi nguồn cung căn hộ để ở cho thuê ngày càng nhiều, thì kênh đầu tư căn hộ khách sạn dịch vụ lại là một kênh đầu tư sáng suốt mới mức lợi nhuận từ cho thuê kỳ vọng lên tới 10-12%/ năm. Một con số khá hấp dẫn với nhà đầu tư.

Xem thêm: Nhà Mẫu Hoà Bình Giảng Võ


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH GREEN GIẢNG VÕ

Hotline: 0977 02 1991