Đơn Vị Vận Hành Khách Sạn Hà Nội Golden Lake Là Đơn Vị Nào?

Đơn vị quản lý và điều hành The Ascott Limited – một trong những đơn vị điều hành về bất động sản-du lịch nghỉ dưỡng uy tín lớn nhất Châu Á có trụ sở chính tại Singapore cũng là đơn vị vận hàng uy tín được chủ đầu tư Hòa Bình Group lựa chon hợp tác lâu dài.

đơn vị điều hành Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Ascott có trụ sở chính tại Singapore và là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là chủ sở hữu – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới với khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, và khoảng 9,000 căn đang được triển khai, tổng cộng là hơn 32,000 căn tại hơn 200 tòa nhà. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984.
Ngày nay, tập đoàn tự hào với 29 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu. Công ty mẹ của Ascott là tập đoàn CapitaLand, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, việc kinh doanh của công ty bao gồm bất động sản, và quản lý tài chính bất động sản tập trung tại các thị trường chính là Singapore và Trung Quốc. Danh mục các dự án bất động sản của CapitaLand bao gồm dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp. Riêng tại Việt Nam, Ascott sở hữu 5 bất động sản chính đều mang thương hiệu Somerset bao gồm: Somerset Hòa Bình, Somerset Grand Hanoi (Hanoi Tower), Somerset Westlake, Somerset HCMC và Somersett Chancellor Court HCMC .
Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 80 thành phố tại 22 quốc gia, trong đó có 24 thành phố mới được Ascott đầu tư và phát triển các khu căn hộ dịch vụ mang các thương hiệu của Ascott. Các căn hộ của Ascott có mặt tại các thành phố như Luân Đôn, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hong Kong ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Australia; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai….
Công ty The Ascott Limited có một trong những lĩnh vực quản lý vốn bất động sản với tài sản ở Châu Á. CapitaLand cũng phát huy thế mạnh dựa trên giá trị tài sản đáng kể của mình, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh rộng lớn để phát triển các sản phẩm tài chính bất động sản và dịch vụ tại thị trường tại Singapore.

Nhờ vào sự uy tín, chất lượng về dịch vụ quản lý của Ascott, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng đầu tư mua Hometel tại dự án Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ cũng như mức cam kết lợi nhuận rất cao mà khách hàng sẽ nhận được khi mua căn hộ khách sạn này.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HOÀ BÌNH GREEN GIẢNG VÕ

Hotline: 0977 02 1991